แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| กิจกรรมสุขภาพดี ชีวีมีสุข | 4 มิ.ย. 2563 | 27 ส.ค. 2563 |
|
1.จัดทำหนังสือเชิญวิทยากรผู้ให้ความรู้ 2.วิทยากรตอบรับการเชิญ 3.ดำเนินกิจกรรมตามกำหนดการที่กำหนด 4.ประเมินผลกิจกรรม |
|
1.นักเรียนและคุณครูทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลาที่กำหนด 2.นักเรียนได้รับความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี 3.นักเรียนได้รับการทดสอบสมรรถภาพทางกายอย่างครบถ้วน |
|
| กิจกรรมรอยยิ้มสดใส เด็กทุ่งวิมานฟันดี | 4 มิ.ย. 2563 | 27 มี.ค. 2563 |
|
1.จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมการแปรงฟันหลังรับประทานอาหารกลางวัน 2.จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับการจัดบอร์ดให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการแปรงฟันอย่างถูกวิธี 3.นักเรียนทำกิจกรรมการแปรงฟันหลังการรับประทานอาหารกลางวันทุกวัน 4.นักเรียนร่วมกันจัดบอร์ดประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการแปรงฟันอย่างถูกวิธี 5.เชิญวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพช่องปากและการแปรงฟันอย่างถูกวิธีแก่นักเรียน |
|
1.นักเรียนมีอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมการแปรงฟันหลังการรับประทานอาหารกลางวันทุกคน 2.โรงเรียนมีบอร์ดประชาสัมพันธ์และให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการแปรงฟันอย่างถูกวิธี 3.มีจำนวนนักเรียนที่มีฟันที่สะอาดและแข็งแรงมากขึ้น 4.นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงการดูแลสุขภาพฟันมากขึ้น |
|
| Happy Toilet ห้องน้ำสุขสันต์ | 4 มิ.ย. 2563 | 27 มี.ค. 2563 |
|
1.จัดเตรียมอุปกรณ์การทำความสะอาดห้องนำ้ 2.จัดเวรทำความสะอาดห้องน้ำทุกห้อง 3.นักเรียนร่วมกันทำความสะอาดห้องน้ำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย |
|
1.โรงเรียนมีอุปกรณ์การดูแลทำความสะอาดห้องนำ้อย่างเพียงพอ 2.นักเรียนได้เรียนรู้และมีส่วนร่วมในการรักษาความสะอาดและการทำความสะอาดห้องน้ำ 3.ห้องน้ำมีความสะอาดน่าใช้ |
|