แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ๑.เพื่อให้นักเรียน ครู และผู้ปกครอง ได้รับความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนไม่ให้เกิดโรคอ้วนและผอม ตัวชี้วัด : ๑. จำนวนนักเรียน ครูและผู้ปกครอง ได้รับความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนไม่ให้เกิดโรคอ้วนและผอม |
0.00 | |||||
2 | ๒. เพื่อให้เด็กและนักเรียนที่มีภาวะโภชนาการเกินเกณฑ์(อ้วน) ร้อยละ ๙๕ มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์มาตรฐาน ตัวชี้วัด : ๒. ร้อยละของเด็กและนักเรียนที่มีภาวะโภชนาการเกินเกณฑ์(อ้วน) มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์มาตรฐาน |
0.00 | |||||
3 | ๓. เพื่อให้เด็กและนักเรียนที่มีภาวะทุพโภชนาการ น้ำหนัก ส่วนสูง ต่ำกว่าเกณฑ์ (ผอม) ร้อยละ ๙๕ มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์มาตรฐาน ตัวชี้วัด : ๓. ร้อยละเด็กและนักเรียนที่มีภาวะทุพโภชนาการ น้ำหนัก ส่วนสูง ต่ำกว่าเกณฑ์ (ผอม) มีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์มาตรฐาน |
0.00 |