วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้เกิดการจัดตั้งสารวัตรนักเรียนกำจัดลูกน้ำยุงลายเป็นทีมร่วมกิจกรรมในการควบคุมโรคไข้เลือดออกกับชุมชน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ในบทบาทหน้าที่ของสารวัตรนักเรียนกำจัดลูกน้ำยุงลาย และความรู้เกี่ยวกับการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออก |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้เกิดการรณรงค์ร่วมกับปรับปรุงสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในชุมชน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อลดอัตราป่วยด้วยโรคไข้เลือดออก โดยเทียบกับข้อมูลย้อนหลัง 3 ปี น้อยกว่า 50 ต่อแสนประชากร |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ก.ค. 63 | จัดตั้งสารวัตรนักเรียนกำจัดลูกน้ำยุงลาย | 60.00 | 0.00 | - | ||
1 ส.ค. 63 | อบรมให้ความรู้เรื่องบทบาทหน้าที่ของสารวัตรนักเรียนกำจัดลูกน้ำยุงลายและเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออกแก่นักเรียนเรื่องไข้เลือดออกแก่นักเรียนในพื้นที่และประชาชนทั่วไป | 60.00 | 12,600.00 | - | ||
1 ส.ค. 63 | จัดกิจกรรมรณรงค์ให้สารวัตรนักเรียนร่วมกับ อสม.และประชาชนร่วมกันปรับปรุงสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในชุมชน | 60.00 | 0.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้