แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่ออบรมให้ความรู้แก่เยาวชน เรื่องเพศศึกษาปัญหาและ ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของผู้เข้ารับการอบรม มีความรู้และตระหนักถึงข้อเสียผลกระทบที่เกิดขึ้นของการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อให้เยาวชนได้เรียนรู้ถึงโทษของยาเสพติดและอบายมุขทางสังคม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ผู้เข้ารับอบรมมีความรู้ความเข้าใจถึงโทษของยาเสพติดและอบายมุขทางสังคม |
0.00 | |||||
| 3 | เพื่อให้เยาวชนกลุ่มเป้าหมาย มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้ชีวิตตามหลักคำสอนของศาสนาในสังคม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของผู้เข้ารับการอบรม มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้ชีวิตตามหลักคำสอนของศาสนาในสังคม |
0.00 |