แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทุกครัวเรือน และบุคลากรในหน่วยงานต่างๆ มีความรู้ ความเข้าใจในการป้องกันและควลคุมโรคไข้เลือดออกอย่างต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : ประชาชนในชุมชน ได้รับความรู้ความเข้าใจและมีพฤติกรรมที่ถูกต้องเหมาะสม ป้องกันไม่ให้เกิดโรคไข้เลือดออก ร้อยละ 80 |
0.00 | |||||
2 | เพื่อรณรงค์กำจัด ควบคุมหรือมีพฤติกรรมการทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงยายในชุมชน วัด สถานบริการ สาธารณสุข และโรงเรียน ตามเกณฑ์ ตัวชี้วัด : ประชาชนทำกิจกรรมในการทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ สามารถลด ค่า HI CI ภายในบ้าน ชุมชน โรงเรียนให้น้อยลง ร้อยละ 80 |
0.00 | |||||
3 | เพื่อลดอัตราป่วยและตายของผู้ป่วยไข้เลือดออกให้น้อยลง และควบคุมอัตราป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกให้ได้ไม่เกินเกณฑ์ที่กระทรางสาธารณสุขกำหนด ตัวชี้วัด : ลดอัตราการป่วยและตายด้วยโรคไข้เลือดออกให้เหลือไม่เกิน 79 ต่อแสนประชากร |
0.00 |