แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้เด็กชั้นเตรียมอนุบาล ชั้นอนุบาล 1 เด็กที่อายุเข้าเกณฑ์การประเมิน (30,42,48 และ 60 เดือน) และเด็กที่เข้าข่ายสงสัยว่ามีการพัฒนาล่าช้าได้รับการตรวจคัดกรองพัฒนาการโดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุข/หมอ/พยาบาล ตัวชี้วัด : เด็กได้รับการตรวจคัดกรองพัฒนาการมากกว่าหรือเท่ากับร้อยละ 90 โดยใช้แบบบันทึกการเฝ้าระวังและส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยรายบุคคล |
1.00 | |||||
2 | เพื่อให้เด็กที่ได้รับการประเมินว่าพัฒนาการล่าช้าได้รับการกระตุ้น พัฒนาการล่าช้าได้รับการกระตุ้นพัฒนาการให้เหมาะสมตามวัย ตัวชี้วัด : เด็กที่มีพัฒนาการล่าช้าได้รับการส่งต่อไปยังสถานบริการสาธารณสุข ร้อยละ 100 |
1.00 | |||||
3 | ผู้ปกครองสามารถประเมินพัฒนาของลูกอย่างง่ายๆเมื่ออายุครบเกณฑ์ได้ ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองประเมินพัฒนาการตามแบบบันทึกการเฝ้าระวังและส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยรายบุคคล |
1.00 |