แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ความรู้เรื่องโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และคำแนะนำ ในการเฝ้าระวังป้องกันดูแลตนเองจากโรคให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลกรงปินัง ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||||
2 | เพื่อให้บุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลกรงปินัง อาสาสมัครสาธารณสุข ผู้นำหมู่บ้าน(กำนันและผู้ใหญ่บ้าน) กลุ่มสตรี จิตอาสาและประชาชนที่สนใจ สามารถจัดทำหน้ากากอนามัยไว้ใช้เองในครัวเรือนและสามารถถ่ายทอดองค์ความรู้ ตลอดจนสามารถสอนวิธีการจัดทำหน้ากากอนามัยให้แก่ประชาชนที่สนใจ ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||||
3 | เพื่อสร้างความตระหนักให้แก่ประชาชนในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตัวชี้วัด : |
0.00 |