วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อค้นหาประชาชนกลุ่มเสี่ยงจากการประกอบอาชีพเกษตรกรในการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืช |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้เกษตรกรกลุ่มเสี่ยงมีระดับสารเคมีในเลือดอยู่ในเกณฑ์ปกติและปลอดภัยเพิ่มขึ้น |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้เกษตรกรกลุ่มเสี่ยงได้ใช้สมุนไพร/ยาสมุนไพรเป็นทางเลือกในการล้างพิษ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อให้เกษตรกรกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มไม่ปลอดภัยมีความรู้ในการดูแลสุขภาพตนเอง เกี่ยวกับการล้างผักและผลไม้ที่ถูกวิธีการใช้สมุนไพรขับสารพิษ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : เพื่อให้เกษตรกรกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มไม่ปลอดภัยได้รับการประเมินความเสี่ยงสุขภาพกายและจิต |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
13 มี.ค. 63 | ประชาสัมพันธ์โครงการประชุมชี้แจงและการเฝ้าระวังติดตามกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มไม่ปลอดภัยต่อสารเคมีกำจัดศัตรูพืชของเกษตรกรให้แก่ อสม.ตำบลพิจิตร | 110.00 | 2,750.00 | - | ||
16 มี.ค. 63 | ให้ความรู้แก่กลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการตรวจคัดกรองและดำเนินการตรวจคัดกรองความเสี่ยงต่อสารเคมีกำจัดศัตรูพืช และติดตามประเมินกลุ่มเสี่ยงและจัดทำฐานข้อมูลการประเมินความเสี่ยงของกลุ่มเป้าหมาย | 80.00 | 20,250.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้