กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบันให้แก่ประชาขนตำบลนาเกตุ

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อป้องกันไม่ให้ประชาชนสัมผัสกับกลุ่มเสี่ยงที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศจำนวนมาก

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ป้องกันโรคในระดับเบื้องต้นแก่ประชาชนในพื้นที่ตำบลนาเกตุ

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อมีวัสดุ อุปกรณ์สำหรับคัดกรองและป้องกันโรคระบาดดังกล่าวคัดกรองประชาชนในพื้นที่

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : เพื่อให้ประชาชนทุกคนในพื้นที่มีเจลล้างมือ หน้ากากผ้าสำหรับป้องกันโรคไวรัสโคโรน่าCovid-19และมีเครื่องมือคัดกรองเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้น คัดกรองประชาชนทุกคนในพื้นที่

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 6 : เพื่อให้ประชาชนสามารถผลผลิตหน้ากากผ้าใช้เองในครอบครัวทุกคน ๆ ละ 2 ชิ้น

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 7 : เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า Covid-19ที่กำลังระบาดในพื้นที่อื่น ไม่ให้คนในพื้นที่ติดซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตและเกิดการระบาดที่ควบคุมได้อยาก

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 8 : เพื่อจ่ายค่าตอบแทนให้ทีมงานเครือข่ายสุขภาพในพื้นที่ อบต.นาเกตุ ร่วมคัดกรองประชาชนในพื้นที่ทุกวันป้องกันการติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า Covid-19 ต่อไป

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

24 - 30 มี.ค. 63 จัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์ ป้องกันการติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า Covid-19 ได้แก่ วัสดุทำหน้ากากผ้า เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย สเปรย์ฆ่าเชื้อ เจลล้างมือให้ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ผู้สูงอายุ เด็กเล็ก และผู้ป่วยเรื้อรังในพื้นที่ และด่านตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่ 0.00 75,000.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้