กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 ข้อ 1 ครูผู้ดูแลเด็ก ผู้ปกครอง และ ผู้ประกอบอาหาร มีความเข้าใจหลักโภชนาการของเด็กปฐมวัย การป้องกันโรคติดต่อ และสุขอนามัยเด็กนักเรียนมีสุขภาพดี
ตัวชี้วัด : 1.ครูผู้ดูแลเด็ก ผู้ปกครอง และผู้ประกอบอาหารกลางวันสำหรับเด็กปฐมวัยอย่างน้อย 80 % ได้รับความรู้มีความเข้าใจในการดูแลสุขภาพและสุขอนามัยของเด็กปฐมวัย และสามารถนำความรู้ความเข้าใจไปใช้ในการดูแลรักษาสุขภาพอนามัย ของเด็กปฐมวัยได้ถูกวิธีและสามารถปฏิบัติตามมาตรการป้องกันด้านสุขภาพอนามัยต่างๆครบถ้วนทุกขั้นตอน
0.00

 

 

 

2 ข้อ2 เพื่อลดอัตราการป่วย จากโรคติดเชื้อ จากคนสู่คนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
ตัวชี้วัด : 1.ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีอัตราการป่วยของเด็กที่เป็นโรคมือ เท้า ปาก ลดลงเป็นจำนวนน้อย อย่างน้อย 95 % 2.ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีอัตราการป่วยของเด็กที่เป็นโรคติดต่อร้ายแรงอื่นๆ ลดลงเป็นจำนวนอย่างน้อย 90%
0.00

 

 

 

3 ข้อ3 เพื่อให้เด็กปฐมวัยรู้จักวิธีการออกกำลังกายง่ายๆโดยเล่นฟุตบอล และกีฬาตามความเหมาะสม ส่งเสริมพัฒนาการแห่งวัยของเด็ก
ตัวชี้วัด : 1.เด็กปฐมวัยในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอย่างน้อย 80% รู้จักการออกกำลังกาย เพื่อการพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ตามพัฒนาการแห่งวัย
0.00