กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

directions_run

โครงการเฝ้าระวังโรคมะเร็งปากมดลูกมะเร็งเต้านมและโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธุ์อื่นๆและโรคเอดส์ ตำบลลุโบะยิไร อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี ปีงบประมาณ 2563

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 1.เพื่อให้สตรีกลุ่มเป้าหมายได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกมะเร็งเต้านมและโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและโรคเอดส์ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ๒.เพื่อให้สตรีกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องโรคมะเร็งปากมดลูกมะเร็งเต้านมและโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและโรคเอดส์ ๓.เพื่อค้นหาโรคมะเร็งเต้านมมะเร็งปากมดลูกและโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและโรคเอดส์ ในระยะเริ่มแรกและผู้ป่วยได้รับการดูแลรักษาลดอัตราการเกิดโรคในระยะอันตราย
ตัวชี้วัด : 1.ทำให้สตรีกลุ่มเป้าหมายเกิดความตื่นตัวตระหนักต่อเนื่องในเรื่องการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมและโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและโรคเอดส์ 2.สตรีกลุ่มเป้าหมายได้รับการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกร้อยละ20 3..เพื่อค้นหาผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกในระยะเริ่มแรกมีการส่งต่อและรักษาผู้ป่วยที่พบผลผิดปกติอย่างถูกต้องต่อเนื่องและทันท่วงที 4.เพื่อลดอัตราการเกิดโรคในระยะอันตรายลดอัตราการป่วยตายด้วยโรคมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกให้น้อยลและโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและโรคเอดส์
80.00