กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
อบรม ประชุม ชี้แจง แนวทางการดำเนินกิจกรรม 22 มิ.ย. 2563 22 มิ.ย. 2563

 

อบรมโดย วิทยากร นางวรรณาพร บัวสุวรรณ 3 ชั่วโมง หลังจากอบรมแยกลงพืนที่เพื่อสำรวจ แนวทางการจัดกิจกรรม ค่าใช่จ่าย ค่าตอบแทนวิทยากร 3 ชั่วโมง ชั่วโมงละ 600 บาท เป็นเงิน 1,800 บาท ค่าอาหารกลางวัน 34 คน คนละ 50 บาท เป็นเงิน 1,700 บาท ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 34 คน 2 มื้อ มื้อละ 25 บาท เป็นเงิน 1,700 บาท ค่าป้ายไวนิลโครงการ 13 เมตร 1 ผืน เป็นเงิน 750 บาท ค่าป้ายประชาสัมพันธ์ขนาด 11.7 เมตร 1 ผืน เป็นเงิน 425 บาท รวมเป็นเงิน 6,375 บาท

 

ได้แนวทางที่จะดำเนินกิจกรรมต่อไป
ผู้เข้าร่วมการอบรมได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคไข้้เลือดออกและวิธีที่ควบคุม

 

ควบคุม และกำจัดยุงลาย 22 มิ.ย. 2563 1 ก.ย. 2563

 

พ่นละอองฝอยกำจัดยุงลาย ตามโรงเรียนตาดีกา ก่อนโรงเรียนเปิด พ่นละอองฝอย ในกรณีที่อาจมีผู้ป่วยเกิดขึ้น ในชุมชน

 

ลดลูกน้ำยุงลาย ลดพาหะนำโรคไข้เลือดออก

 

ลงพื้นที่อบรมประชาชน และ รณรงค์ ทำความสะอาด กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย ครั้งที่ 1 พื้นที่หมู่ 3 22 มิ.ย. 2563 25 ก.ย. 2563

 

ลงพื้นที่อบรมประชาชน และ รณรงค์ ทำความสะอาด กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย พื้นที่หมู่ 3

 

ประชาชนพื้นที่หมู่ที่ 3 ตระถึงปัญหาขยะและพิษภัยของโรคไข้เลือดออก

 

ลงพื้นที่อบรมประชาชน และ รณรงค์ ทำความสะอาด กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย ครั้งที่ 2 พื้นที่หมู่ 4 และ หมู่ 2 22 มิ.ย. 2563 24 ก.ย. 2563

 

ลงพื้นที่อบรมประชาชน และ รณรงค์ ทำความสะอาด กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย พื้นที่หมู่ 5

 

ประชาชนพื้นที่หมู่ที่ 4 และหมู่ 2 ตระถึงปัญหาขยะและพิษภัยของโรคไข้เลือดออก

 

ลงพื้นที่อบรมประชาชน และ รณรงค์ ทำความสะอาด กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย ครั้งที่ 3 พื้นที่หมู่ 5 22 มิ.ย. 2563 23 ก.ย. 2563

 

ลงพื้นที่อบรมประชาชน และ รณรงค์ ทำความสะอาด กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย พื้นที่หมู่ 4 และ หมู่ 2

 

ประชาชนพื้นที่หมู่ที่ 5 ตระถึงปัญหาขยะและพิษภัยของโรคไข้เลือดออก