แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
กิจกรรม บอร์ดความรู้สู่นันทนาการ | 4 มิ.ย. 2563 | 26 ส.ค. 2563 |
|
จัดทำบอร์ดความรู้ให้กับนักเรียนได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษา การเป็นผู้หญิง ผู้ชายและความแตกต่างระหว่าง การเปลี่ยนแปลงสรีระร่างกาย การเตรียมตัวเป็นวัยรุ่นตอนต้น รักอย่างไรไม่ให้เสี่ยง และปัญหา สาเหตุของเด็กถูกทอดทิ้ง |
|
นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจเรื่องเพศศึกษาและพัฒนาการของตนเองเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น คิดเปป็นร้อยละ 88.24 |
|
2. กิจกรรมบรรยายความรู้เรื่องเพศศึกษา | 4 มิ.ย. 2563 | 26 ส.ค. 2563 |
|
1.จัดกิจกรรมฟังการบรรยาย เรื่องการเป็นผู้หญิง ผู้ชายและความแตกต่างระหว่างดพศ 2.จัดกิจกรรมฟังการบรรยาย เรื่องการเปลี่ยนแปลงสรีระร่างกาย การเตรียมตัวเป็นวัยรุ่นตอนต้น 3.จัดกิจกรรมฟังการบรรยาย เรื่องรักอย่างไรไม่ให้เสี่ยง 4.จัดกิจกรรมฟังการบรรยาย เรื่องปัญหาและสาเหตุของเด็กถูกทอดทิ้ง และทำแบบทดสอบหลังจากการฟังการบรรยาย |
|
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ไม่พบปัญหาหรืออุปสรรค์ใดๆ หากแต่มีข้อเสนอแนะสำหรับการจัดกิจกรรมครั้งต่อไป คือควรขยายระยะเวลาในการจัดกิจกรรม เพราะเนื้อหาค่อนข้างเยอะจัดแค่วันเดียวทำให้กระชับจนเกินไป นักเรียนที่รับได้ช้ายังไม่เข้าใจกับเนื้อหาเท่าที่ควร ควรเพิ่มระยะเวลาเป็น 2-3วัน |
|