วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อลดอัตราป่วยและไม่มีผู้ป่วยตายด้วยโรคไข้เลือดออก |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้ประชาชนในหมู่บ้านมีความรู้และเห็นความสำคัญของการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออก |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียนเขตรับผิดชอบ มีความรู้ และเห็นความสำคัญของการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออก พร้อมจัดตั้งกลุ่ม อสม.น้อยในตัวแทนกลุ่มเด็กนักเรียน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อส่งเสริมให้องค์กรทุกภาคส่วน และประชาชนทั่วไป ตระหนักถึงความสำคัญและมีพฤติกรรมในการทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : เพื่อป้องกันและหยุดยั้งการระบาดของโรคไข้เลือดออกทั้งในช่วงฤดูก่อนการระบาดของโรค ช่วงที่มีการระบาดและหลังการระบาดของโรคไข้เลือดออก |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 6 : เพิ่มความครอบคลุมของการรณรงค์กำจัดลูกน้ำยุงลายในโรงเรียน ศาสนสถาน และชุมชน เพื่อลดความชุกของลูกน้ำยุงลาย |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้