แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของกลุ่มจิตอาสาดูแลผู้สูงอายุและส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชน ตัวชี้วัด : มีกลไกขับเคลื่อนกิจกรรมการดำเนินงานส่งเสริมสุขภาพและดูแลผู้สูงอายุในชุมชน |
||||||
2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุทุกกลุ่มได้รับการส่งเสริมสุขภาพ และแก้ไขปัญหาสุขภาพอย่างครอบคลุม ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุประเภท 2 และ3 ร้อยละ100 ได้รับการดูแลจากบุคลากรสาธารณสุขและได้รับการเยี่ยมจากกลุ่มจิตอาสาดูแลผู้สูงอายุในชุมชน |
||||||
3 | เพื่อส่งเสริมให้มีการดำเนินกิจกรรมของกลุ่มผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่องในชุมชนตั้งแต่ส่งเสริมสุขภาพ การเยี่ยมกันเองในผู้ป่วย และการดูแลซึ่งกันและกันระยะยาวการดูแลระยะสุดท้ายในชุมชน ตัวชี้วัด : กลุ่มผู้สูงอายุโรคเริื้อรัง โรคมะเร็งระยะสุดท้ายร้อยละ 100 ได้รับการเยี่ยมประคับประคองจากบุคลากรสาธารณสุขและกลุ่มจิตอาสาดูแลผู้สูงอายุในชุมชน |
||||||
4 | เพื่อให้การดำเนินงานของชมรมผู้สูงอายุมีความต่อเนื่องและยั่งยืน ตัวชี้วัด : |