แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1 เพื่ออบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างเสริมสุขภาพเพศศึกษาในวัยรุ่น พิษภัยของยาเสพติดแก่เด็กและเยาวชน ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนได้มีความรู้เกี่ยวกับการสร้างเสริมสุขภาพเพศศึกษาในวัยรุ่น พิษภัยของยาเสพติดเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่าร้อยละ ๖๐ |
0.00 | |||||
2 | 2. เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม เด็กและเยาวชนให้มีการออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬาฟุตบอลให้ถูกต้องและเหมาะสมตามวัย ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนให้มีการออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬาฟุตบอลอย่างถูกต้องและเหมาะสมตามวัย |
0.00 | |||||
3 | 3. เพื่อส่งเสริมความสามัคคี และเกิดการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ของเด็กและเยาวชนในเขตริมคลอง ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนในเขตริมคลองมีความสามัคคีกัน และเกิดการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ |
0.00 |