| กิจกรรม | งบประมาณ |
|---|---|
| ๑ แต่งตั้งคณะทำงานดำเนินงานตามโครงการและหน้าที่รับผิดชอบ | 0.00 |
| ๒.ประชุมวางแผน กำหนดพื้นที่เป้าหมาย เนื้อหาและรูปแบบวิธีการดำเนินงานโครงการแก่คณะทำงาน และประชาสัมพันธ์โครงการและประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง | 2,470.00 |
| ๓.จัดอบรมให้ความรู้และหาแนวทางในการจัดการขยะและการควบคุมโรคไข้เลือดออกด้วยหลัก ๕ ป. และการจัดการขยะและการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมภายในบ้านให้เหมาะสม | 14,200.00 |
| ๔ คณะทำงานออกรณรงค์ตามโครงการ และตรวจประเมินบ้านจัดการขยะรอบที่ ๑ เพื่อค้นหาข้อดีของการจัดการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมพร้อมจัดทำแบบประเมินความพึงพอใจของสมาชิกในครอบครัวที่เข้าร่วมโครงการ และสุ่มตรวจลูกน้ำยุงลาย | 46,580.00 |
| ๕ ตรวจประเมินบ้านจัดการขยะรอบที่ ๒ เพื่อติดตามประเมินผลการดำเนินงานการจัดการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมของทุกครอบครัว และสุ่มตรวจลูกน้ำยุงลาย | 3,500.00 |
| ๖ ตรวจประเมินบ้านจัดการขยะรอบที่ ๓ เพื่อติดตามประเมินผลการดำเนินงานการจัดการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมของทุกครอบครัว และสุ่มตรวจลูกน้ำยุงลาย | 3,500.00 |