แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กเรื่องการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อในเด็กปฐมวัย ตัวชี้วัด : เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กเรื่องการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อในเด็กปฐมวัย |
100.00 | 100.00 | ||||
| 2 | เพื่อส่งเสริมผู้ปกครองให้มีความรู้เรื่องการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อในเด็กปฐมวัย ตัวชี้วัด : เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้ปกครองเรื่องการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อในเด็กปฐมวัย |
100.00 | 100.00 | ||||
| 3 | เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของนักเรียน ผู้ปกครองและชุมชนในการล้างมือและการคัดกรองก่อนเข้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
จำนวน 1 กิจกรรม ตัวชี้วัด : จำนวนกิจกรรมที่สร้างการมีส่วนร่วมของผู้ปกครองและชุมชนในการล้างมือและการคัดกรองก่อนเข้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 1 กิจกรรม |
100.00 | 100.00 |