กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : - เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะ อสม.ในการจัดการสุขภาพตนเองสู่สุขภาพดีด้วยดัชนี ชี้วัดง่ายๆ ๗ ตัว (๑. ความดันโลหิต ๒. น้ำหนัก ๓.ไขมัน ๔. น้ำตาลในเลือด ๕. ปริมาณผักผลไม้ที่กินต่อวัน ๖.การออกกำลังกาย ๗.บุหรี่)

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : - มีความรู้และทักษะในการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ระดับหนักพอควร การออกกำลังกายแบบฝึกกล้ามเนื้อและออกกำลังกายแบบเสริมการทรงตัว

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : - เรียนรู้เทคนิค กลุ่มเพื่อนช่วยเพื่อน ในการเสริมพลังปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตนเองและทีมอย่างต่อเนื่อง

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : - มีความรู้และทักษะในการออกแบบการเพิ่มปริมาณผัก ผลไม้ที่กินต่อวัน

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : - มีเจตคติที่รักแนวทางการส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค ชอบดูแลตนเองและทำอะไรด้วยตนเองและมุ่งมั่นที่จะช่วยให้คนอื่นสามารถดูแลตนเองให้มีสุขภาพดีและสามารถใช้ แอพพลิเคชัน ไทยสุข ฝึกฝนตนเองและผู้อื่นในการดูแลสุขภาพ

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

1 ม.ค. 64 - 31 ส.ค. 64 ฝึกอบรม ให้ความรู้ 105.00 32,280.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้