แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุกลุ่มติดสังคมได้รับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สามารถดูแลตนเอง และมีพฤติกรรมสุขภาพที่พึงประสงค์ ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุกลุ่มติดสังคมได้รับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สามารถดูแลตนเอง และมีพฤติกรรมสุขภาพที่พึงประสงค์ ร้อยละ 80 |
0.00 | |||||
2 | .เพื่อให้ผู้สูงอายุกลุ่มติดสังคมมีการรวมกลุ่มและมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุกลุ่มติดสังคมมีการรวมกลุ่มและมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค |
0.00 | |||||
3 | เพื่อพัฒนารูปแบบการดูแลผู้สูงอายุที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรังในชุมชนโดยใช้ศาสตร์แพทย์แผนไทย ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุที่เป็นโรคเรื้อรังมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการดูแลเท้าเบื้องต้นร้อยละ 80 |
0.00 |