กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

โดยได้ดำเนินการจัดให้มีกิจกรรมของศูนย์พัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและคนพิการ  ด้านการส่งเสริมสุขภาพของผู้สูงอายุ ด้านการดูแลผู้สูงอายุอย่างองค์รวม ด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ โดยตั้งเป้าหมายมีสูงอายูในเขตเทศบาล มาใช้บริการที่ศูนย์ฯ เฉลี่ย 50 คน ต่อเดือน ซึ่งทางศูนย์ฯ จัดให้มีกิจกรรม ในเวลาราชการ

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพกาย สุขภาพจิตของผู้สูงอายุและคนพิการ 2.เพื่อส่งเสริมการรวมกลุ่ม และสร้างความเข้มแข็งขององค์ผู้สูงอายุ 3.เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีความสุขกาย สุขใจ และเห็นคุณค่าของชีวิต เป็นแบบอย่างต่อสังคม
ตัวชี้วัด : 1.เพื่อเป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนประสบการณ์และพัฒนาศักยภาพ 2.เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้ผู้สูงอายุมีโอกาสแสดงออกและสามารถดูแลตนเองได้ในขั้นต้น 3.เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีความรู้ ทักษะ และพฤติกรรมการดูแลสุขภาพด้วยตนเองอย่างต่อเนื่อง

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 60
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ 50
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ 10
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพกาย สุขภาพจิตของผู้สูงอายุและคนพิการ 2.เพื่อส่งเสริมการรวมกลุ่ม และสร้างความเข้มแข็งขององค์ผู้สูงอายุ 3.เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีความสุขกาย สุขใจ และเห็นคุณค่าของชีวิต เป็นแบบอย่างต่อสังคม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh