แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ๓.๑.เพื่อสำรวจข้อมูลประชาชนในเขตอบต.หมู่ที่ ๑ – ๔ และหมู่ที่ ๑๐-๑๓ ตำบลฉลุง ทุกหลังคาเรือนเพื่อปรับปรุงข้อมูลประชาชนในเขตรับผิดชอบให้เป็นปัจจุบัน ตัวชี้วัด : 1.ทุกหลังคาเรือนจำนวน๒,๐๒๗หลัง ในเขตอบต.หมู่ที่ ๑ – ๔ และหมู่ที่ ๑๐-๑๓ ตำบลฉลุง ได้รับสำรวจข้อมูลประชาชน และมีการปรับปรุงข้อมูลเป็นปัจจุบัน |
||||||
2 | ๓.๒.เพื่อวางแผนส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในชุมชนอย่างมีมาตรฐานและต่อเนื่องโดยการมีส่วนร่วม ตัวชี้วัด : ๒.แผนส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในชุมชหมู่ที่ ๑ – ๔ และหมู่ที่ ๑๐-๑๓ ตำบลฉลุง ปี ๒๕๖๑ – ๒๕๖๓ |
||||||
3 | ๓.๓.เพื่อวางแผนจัดบริการเชิงรุกโดยการเยี่ยมบ้านผู้สูงอายุติดเตียง,ติดบ้าน รวมทั้งผู้ด้อยโอกาสในปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ตัวชี้วัด : 3. มีแผนวางแผนจัดบริการเชิงรุกโดยการเยี่ยมบ้านผู้สูงอายุติดเตียง,ติดบ้าน รวมทั้งผู้ด้อยโอกาสในปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในหมู่ที่ ๑ – ๔ และหมู่ที่ ๑๐-๑๓ ตำบลฉลุง โดย โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ตำบลฉลุงและเครือข่าย |