กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้ครูผู้ดูแลเด็ก ผู้ประกอบอาหาร และผู้ปกครองมีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพและสุขอนามัยของเด็กปฐมวัยที่ดี
ตัวชี้วัด : ครูผู้ดูแลเด็ก ผู้ปกครอง และผู้ประกอบอาหารกลางวันสำหรับเด็กปฐมวัยไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ได้รับความรู้ ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพและสุขอนามัยของเด็กปฐมวัย และสามารถนำความรู้ ไปใช้เพื่อการดูแลรักษาสุขภาพอนามัย ของเด็กปฐมวัย ได้อย่างถูกวิธี
91.15

 

 

 

2 เพื่อให้เด็กปฐมวัยมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี และสนับสนุนใด้เด็กออกกำลังกายเพื่อพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก และกล้ามเนื้อมัดใหญ่ตามพัฒนาการเด็ก
ตัวชี้วัด : เด็กปฐมวัยในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 มีสุขภาพร่างกายที่ดี และรู้จักการออกกำลังกายเพื่อการพัฒนากล้ามเนื้อ มัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ตามพัฒนาการแห่งวัย
75.77

 

 

 

3 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินผักและผลไม้
ตัวชี้วัด : เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านป่าฝางไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินผักและผลไม้
85.21