แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1.เพื่อจัดกิจกรรมฝึกอบรมให้ผู้สูงอายุมีความรู้ความเข้าใจในการเรื่องโภชนาการให้เหมาะสมกับวัย , การป้องกันอุบัติเหตุสำหรับผู้สูงอายุ และการใช้ยาที่ถูกต้อง ตัวชี้วัด : -ผู้สูงอายุมีความรู้และความเข้าใจเรื่องโภชนาการ, การป้องกันอุบัติเหตุสำหรับผู้สูงอายุ และการใช้ยาที่ถูกต้อง |
||||||
2 | .เพื่อจัดซื้อเครื่องเสียงสำหรับใช้ในกิจกรรมออกกำลังกาย และกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการให้ผู้สูงอายุมีความรู้เรื่องการออกกำลังกาย พร้อมปฏิบัติการออกกำลังกายแบบไทยเก็ก จี่กง และกายบริหารยืดเหยียด ตัวชี้วัด : -ผู้สูงอายุมีวัสดุอุปกรณ์ (เครื่องเสียง) ใช้ในการออกกำลังกายทุกวัน และมีความรู้เรื่องการออกกำลังกาย พร้อมปฏิบัติการออกกำลังกายแบบไทยเก็ก จี่กง และกายบริหารยืดเหยียดทุกวัน |