แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| กิจกรรมเฝ้าระวัง/ป้องกันโรค | 1 ส.ค. 2565 | 1 ส.ค. 2565 |
|
จัดกิจกรรมเฝ้าระวัง/ป้องกันโรค ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เช่น การทำความสะอาดของเล่น/ของใช้ทุกสัปดาห์ การคัดกรองวัดอุณหภูมิก่อนเข้าเรียน เป็นต้น |
|
จัดกิจกรรมเฝ้าระวัง/ป้องกันโรค ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เช่น การทำความสะอาดของเล่น/ของใช้ทุกสัปดาห์ การคัดกรองวัดอุณหภูมิก่อนเข้าเรียน เป็นต้น |
|
| กิจกรรมอบรมให้ความรู้ | 30 ส.ค. 2565 | 30 ส.ค. 2565 |
|
อบรมให้ความรู้ผู้ปกครอง เรื่องโรคติดต่อ และโรคโควิด-19 แลกเปลี่ยนเรียนรู้/ให้ความรู้ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในเรื่องโรคติดต่อในเด็กเล็ก และโรคโควิด-19 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ อาคารคอซิมบี๊เทศบาลเมืองกันตัง |
|
อบรมให้ความรู้ผู้ปกครอง เรื่องโรคติดต่อ และโรคโควิด-19 แลกเปลี่ยนเรียนรู้/ให้ความรู้ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในเรื่องโรคติดต่อในเด็กเล็ก และโรคโควิด-19 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ อาคารคอซิมบี๊เทศบาลเมืองกันตัง จำนวน 13 คน ทดสอบความรู้ก่อนขหลังอบรมของผู้ปกครอง จำนวน 13 คน |
|
| กิจกรรมเสริมทักษะการล้างมือ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) | 30 ส.ค. 2565 |
|
|
|
|
|
|