ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1 เพื่อให้คณะกรรมการกองทุนฯ ได้อนุมัติแผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯและตามประกาศฯที่กำหนด ตัวชี้วัด : 1. มีการประชุมคณะกรรมการกองทุนฯเพื่อพิจารณาและติดตามงานอย่างน้อย 4 ครั้ง/ปี 2. โครงการที่เสนอได้รับการพิจารณาอย่างน้อย 90% |
50.00 | 50.00 | ||
| 2 | 2 เพื่อให้คณะอนุกรรมการกองทุนฯ ได้ดำเนินงานตามอำนาจหน้าที่เป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : 1. มีการประชุมคณะอนุกรรมการกองทุนฯอย่างน้อย 4 ครั้งต่อปี |
50.00 | 50.00 | ||
| 3 | 3 เพื่อให้การดำเนินงานของกองทุนฯ เป็นไปอย่างถูกต้องตามประกาศที่กำหนดและมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : 1. มีจัดการฝึกอบรม/ส่งเข้ารับการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ คณะทำงานและเจ้าหน้าที่กองทุนอย่างน้อย 1 ครั้ง/ ปี 2. จัดการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดทำแผนสุขภาพของกองทุนร่วมกับทีมพี่เลี้ยงกองทุนอย่างน้อย 1 ครั้ง/ปี |
50.00 | 50.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 19 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | 19 |