แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1.เพื่อให้เด็ก และเยาวชนในชุมชนมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับโทษของยาเสพติด ตัวชี้วัด : 1.เด็ก และเยาวชนในชุมชนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโทษของยาเสพติดมากขึ้น |
0.00 | |||||
2 | 2.เพื่อให้เด็ก และเยาวชนรู้จักป้องกันตนเอง ให้ห่างไกลจากยาเสพติด ตัวชี้วัด : 2.เด็ก และเยาวชนสามารถนำความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันของตนเอง ให้สามารถป้องกันตนเอง ครอบครัวชุมชน ให้ห่างไกลจากยาเสพติดได้ |
0.00 | |||||
3 | 3.เพื่อให้เด็ก และเยาวชนมีส่วนร่วมในการช่วยกันรณรงค์ และเฝ้าระวังการระบาดของยาเสพติดในชุมชน ตัวชี้วัด : 3.เด็ก และเยาวชนได้มีส่วนร่วมในการช่วยกันรณรงค์ และเฝ้าระวังป้องกันมีให้มีการแพร่ระบาดของ ยาเสพติดเข้ามาสู่ชุมชนได้ |
0.00 |