แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนผู้ปกครอง ครู และบุคลากรของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านยางงามทุกคนได้รับการตรวจคัดกรองก่อนเปิดสถานศึกษา ไม่เกิน 7 วัน ตัวชี้วัด : นักเรียน ผู้ปกครอง ครู และบุคลากรของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านยางงามทุกคนได้รับการตรวจคัดกรองก่อนเปิดสถานศึกษา ไม่เกิน 7 วัน ร้อยละ 100 |
100.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียนผู้ปกครอง ครู และบุคลากรของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านยางงามทุกคนได้รับการตรวจคัดกรองอย่างมีประสิทธิภาพจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ ตัวชี้วัด : เพื่อให้นักเรียนผู้ปกครอง ครู และบุคลากรของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านยางงามได้รับการตรวจคัดกรองก่อนเปิดสถานศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ร้อยละ 100 |
100.00 | |||||
3 | เพื่อศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯได้ดำเนินการตามมาตรการตามข้อกำหนดมาตรการความคมหลัก ตัวชี้วัด : เพื่อศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯได้ดำเนินการตามมาตรการตามข้อกำหนดมาตรการความคมหลัก |
100.00 |