แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมมีความรู้ในเรื่องการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานและการใช้เครื่อง AED ตัวชี้วัด : แกนนำสุขภาพมีความรู้ในเรื่องการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน ร้อยละ 90 |
90.00 | |||||
2 | เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมสามารถช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วยให้พ้นจากอันตรายได้อย่างถูกต้อง ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ตัวชี้วัด : แกนนำสุขภาพสามารถฝึกปฎิบัติช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วยให้พ้นจากอันตรายได้อย่างถูกต้อง ร้อยละ 90 |
90.00 | |||||
3 | เพื่อพัฒนาเครือข่ายการดูแลและส่งต่อผู้ป่วยได้ถูกต้อง ตัวชี้วัด : เกิดทีมเครือข่ายแกนนำสุขภาพในการช่วยเหลือผู้ป่วยประจำตำบลหัวเขา |
90.00 |