directions_run
โครงการโภชนาการดี ชีวีมีสุข
| ชื่อโครงการ | โครงการโภชนาการดี ชีวีมีสุข |
| ประเภทโครงการ | |
| รหัสโครงการ | 65– L6957 -3-03 |
| ประเภทการสนับสนุน | ประเภท 3 สนับสนุนหน่วยงานที่มีหน้ารับผิดชอบเกี่ยวกับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนพิการ |
| หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มคน ที่รับผิดชอบโครงการ | หน่วยงานอื่นๆ ที่ไม่ใช่หน่วยงานสาธารณสุข เช่น โรงเรียน |
| ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดกือแลแมเราะ |
| วันที่อนุมัติ | 27 กรกฎาคม 2565 |
| ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 สิงหาคม 2565 - 30 กันยายน 2565 |
| กำหนดวันส่งรายงาน | 30 กันยายน 2565 |
| งบประมาณ | 9,500.00 บาท |
| ผู้รับผิดชอบโครงการ | นางสาวซายโตง โตะเซ็ง |
| พี่เลี้ยงโครงการ | |
| พื้นที่ดำเนินการ | ตำบลบาเระใต้ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส |
| ละติจูด-ลองจิจูด | 6.539,101.693place |
(ตามแนบท้ายประกาศคณะอนุกรรมการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ พ.ศ. 2557)
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวน(คน) | |
|---|---|---|
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ |
| สถานการณ์ปัญหา | ขนาด |
|---|
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
| วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและเสริมสร้างสุขลักษณะนิสัยอันดีเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารครบ 5 หมู่การออกกำลังกาย เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดกือแลแมเราะมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารครบ 5 หมู่การออกกำลังกายเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่าร้อยละ 80% |
0.00 |
| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและเสริมสร้างสุขลักษณะนิสัยอันดีเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารครบ 5 หมู่การออกกำลังกาย |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้
- ครูผู้ปกครองและผู้ประกอบอาหารในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก มีความรู้ด้านสุขอนามัย การเฝ้าระวังการเกิดภาวะทุพโภชนาการสารอาหารกับความจำเป็นต่อการพัฒนาสมองและการส่งเสริมพัฒนาการ การป้องกันโรคติดต่อในเด็ก
- เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดกือแลแมเราะได้มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ การออกกำลังกาย
- เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดกือแลแมเราะมีสุขภาพอนามัยที่ดี พัฒนาการสมวัยพร้อมที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติในอนาคตต่อไป
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2565 11:52 น.