กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการ หรือกิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ
ตัวชี้วัด : - มีการประชุมกรรมการฯ เพื่อพิจารณาและติดตามงาน อย่างน้อย 4 ครั้ง/ปี - โครงการที่เสนอได้รับการพิจารณาอย่างน้อย 80%
4.00 4.00

 

 

มีการประชุมกรรมการฯ เพื่อพิจารณาและติดตามงาน จำนวน 4 ครั้ง/ปี

2 เพื่อควบคุมและกำกับดูแลการรับเงิน การจ่ายเงิน การเก็บรักษาเงินและการจัดทำบัญชีเงินหรือทรัพย์สินในกองทุนหลักประกันสุขภาพ ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติกำหนด
ตัวชี้วัด : - คณะกรรมการฯ มีการพิจารณาอนุมัติโครงการสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ - มีการเบิกจ่ายเงินถูกต้องตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติกำหนด
4.00 16.00

 

 

โครงการที่ขอสนับสนุนงบประมาณทั้งหมด 16 โครงการ ได้รับการพิจารณาอนุมัติ จำนวน 16 โครงการ

3 เพื่อกำกับดูแลให้หน่วยงาน หรือกลุ่มหรือองค์กรผู้ที่ได้รับอนุมัติงบประมาณ ให้เป็นไปตามแผนงาน โครงการที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ และตามหลักเกณฑ์ที่คณะ กรรมการหลักประกันสุขภาพกำหนด
ตัวชี้วัด : - คณะกรรมการมีการติดตามโครงการที่ได้รับการอนุมัติโครงการตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพกำหนด
13.00 16.00

 

 

อนุกรรมกรรมการติดตามผลการดำเนินโครงการมีการติดตามโครงการที่ได้รับการอนุมัติโครงการตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพกำหนด ทั้ง 16 โครงการ

4 เพื่ออนุมัติและติดตามแผนการดูแล (Care Plan) ระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึงพิงและบุคคลอื่นที่มีภาวะพึ่งพิง
ตัวชี้วัด : มีการประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึงพิงและบุคคลอื่นที่มีภาวะพึ่งพิง จำนวน 2 ครั้ง/ปี
2.00 2.00

 

 

มีการประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึงพิงและบุคคลอื่นที่มีภาวะพึ่งพิง จำนวน 2 ครั้ง/ปี