แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อสร้างเครือข่ายคณะทำงานในชุมชน ให้มีความรู้ความเข้าใจใน การค้นหาและคัดกรองผู้สัมผัสร่วมบ้านและผู้ป่วยเบาหวาน ที่มีน้ำตาลสะสมมากกว่าหรือเท่ากับ 7 และการให้คำปรึกษาเบื้องต้น ตัวชี้วัด : กลุ่มเครือข่ายคณะทำงานในชุมชน มีความรู้ความเข้าใจในการป้องกันการแก้ไขปัญหาวัณโรคในกลุ่มเสี่ยงเพิ่มขึ้น และสามารถส่งต่อได้ ร้อยละ 80 |
0.00 | 80.00 | ||||
2 | เพื่อค้นหาผู้ป่วยวัณโรครายใหม่ให้เข้าสู่ระบบการรักษาที่ถูกต้องและต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละ 100 กลุ่มเสี่ยงในผู้สัมผัสร่วมบ้านได้รับการตรวจคัดกรอง 2.ร้อยละ 100 ผู้ป่วยเบาหวาน ที่มีน้ำตาลสะสมมากกว่าหรือเท่ากับ 7 ได้รับการคัดกรองตวรจเอ็กซเรย์ปอด |
100.00 |