แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| จัดอบรมคู่สมรสรายใหม่เรื่องการฝากครรภ์ | 22 มี.ค. 2566 | 22 มี.ค. 2566 |
|
อบรมให้ความรู้แก่คู่สมรสรายใหม่ มาฝากครรภ์ก่อนก่อน12สัปดาห์ 1.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 30 คน ๆ ละ 25 บาท เป็นเงิน 750 บาท 2.ค่าวิทยากรจำนวน 3 ชั่วโมง ๆ ละ 600 บาท เป็นเงิน 1,800 บาท 3.ค่าไวนิล ขนาด 1*2 เมตร ๆ ละ 350 บาท เป็นเงิน 700 บาท 4.ค่าวัสดุในการอบรม จำนวน 30 ชุด ๆ ละ70 บาท(แฟ้ม =1,290 บาท, ปากกา =360 บาท,สมุด =450 บาท ) เป็นเงิน2,100 บาท |
|
คู่สมรสรายใหม่ มีความรู้ในการดูแลตัวเองขณะตั้งครรภ์และหลังคลอด |
|
| จัดอบรมให้ความรู้คู่สมรสที่ตั้งครรภ์ | 23 มี.ค. 2566 | 23 มี.ค. 2566 |
|
จัดอบรมแบ่งเป็น ๒ รุ่น รุ่นละ ๖๐ คน โดยมีกิจกรรม - อบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลหญิงตั้งครรภ์ขณะตั้งครรภ์และหลังคลอดเพื่อฝากครรภ์ครบตามเกณฑ์คุณภาพและป้องกันภาวะคลอดก่อนกำหนดให้กลุ่มเป้าหมายคู่สมรสที่ไม่ใช่รายใหม่ -สาธิตอาหารสำหรับหญิงตั้งครรภ์ หลังคลอดโดยใช้โมเดลอาหาร -สาธิตวิธีการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ โดยใช้โมเดล |
|
คู่สมรสที่ตั้งครรภ์ และหลังคลอดมีความรู้เกี่ยวกับการดูแลตัวเองในขณะตั้งครรภ์และหลังคลอดได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ หญิงตั้งครรภ์รายใหม่มาฝากครรภ์ก่อนอายุครรภ์12สัปดาห์และฝากครรภ์ครบ 5 ครั้งตามเกณฑ์คุณภาพหญิงหลังคลอดและเด็กแรกเกิดได้รับบริการเยี่ยมหลังคลอดตามเกณฑ์มาตรฐาน และเด็กแรกเกิดถึง6 เดือน กินนมแม่ครบ๖ เดือน |
|