ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1. เพื่อให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหา ผสานความร่วมมือในการสร้างกระแสชุมชนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพสามารถเป็นต้นแบบที่ดีต่อชุมชนอื่นได้ ตัวชี้วัด : ชุมชนสามารถมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหา ผสานความร่วมมือในการสร้างกระแสชุมชนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพสามารถเป็นต้นแบบที่ดีต่อชุมชนอื่นได้ ร้อยละ90 |
60.00 | 90.00 | ||
| 2 | 2. เพื่อให้ผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อโรค ได้รับการเสริมทักษะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพลดเสี่ยง ลดโรคไม่ติดต่อ โดยใช้หลัก 3 อ 2ส/ตามวิถีซุนนะห์ ตัวชี้วัด : ผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อโรค ได้รับการเสริมทักษะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพลดเสี่ยง ลดโรคไม่ติดต่อ โดยใช้หลัก 3 อ 2ส/ตามวิถีซุนนะห์ ร้อยละ 90 |
60.00 | 90.00 | ||
| 3 | 3. เพื่อลดภาวะเสี่ยงต่อโรค ในประชากรอายุ 35 ปีขึ้นไปในพื้นที่รับผิดชอบ ตัวชี้วัด : ประชากรอายุ 35 ปีขึ้นไปในพื้นที่รับผิดชอบลดภาวะเสี่ยงต่อโรค ร้อยละ 100 |
70.00 | 100.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 150 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | 150 | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - | ||
| กลุ่มอสม. | 0 |