ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้เด็กปฐมวัยยในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพจิตที่ดี และมีพัฒนาการที่ดีเหมาะสมตามวัย ตัวชี้วัด : เด็กร้อยละ 90 มีาสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพจิตที่ดี และมีพัฒนาการที่ดีเหามะสมตามวัย |
||||
| 2 | เพื่อเป็นการปลูปฝังและส่งเสริมให้เด็กกล้าแสดงออกมีความเชื่อมั่นในตนเอง ตัวชี้วัด : เด็กร้อยละ 90 ได้รับการปลูกฝังและส่งเสริมให้เด็กกล้าแสดงออก |
||||
| 3 | เพื่อเป็นการประสานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง เด็ก ครู ชุมชนองค์กรและผู้ปกครอง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 90 มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันภายในสถานศึกษา ระหว่างสถานศึกษา กับครอบครัว ชชุมชน และองค์กรที่เกี่ยวข้อง |
||||
| 4 | เพื่อให้เด้กและผู้ปกครองได้รับการปลูกฝังและส่งเสริมด้านคูณธรรมจริยธรรม ตัวชี้วัด : เด้กร้อยละ 90 ได้รับการปลูกฝังและส่งเสริมด้านคุณธรรมจริยธรรม |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 90 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | 45 | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | 45 | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |