ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1.เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันสิ่งเสพติดให้นักเรียนได้รับรู้ รับทราบถึงปัญหาและพิษภัยของสิ่งเสพติด ตัวชี้วัด : ร้้อยละ 100 ของนักเรียนมีภูมิคุ้มกันสิ่งเสพติดให้นักเรียนได้รับรู้ รับทราบถึงปัญหาและพิษภัยของสิ่งเสพติด |
||||
| 2 | 2.เพื่อควบคุมการขยายตัวของปัญหาสิ่งเสพติด และลดการแพร่ระบาดสิ่งเสพติดในสถานศึกษา ตัวชี้วัด : ร้อยละ100 ของนักเรียน ไม่มีปัญหาสิ่งเสพติดในสถานศึกษา |
||||
| 3 | 3.เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงพิษภัยสิ่งเสพติด ที่มีต่อร่างกาย สุขภาพอนามัยและส่งผลกระทบต่อสังคมตลอดจนความมั่งคงต่อชาติ ตัวชี้วัด : ร้อยละ100 ของนักเรียนที่มีความรู้ความเข้าใจและัตระหนักถึงพิษภัยสิ่งเสพติด ที่มีผลต่อร่างกาย สุขภาพอนามัย และส่งผลกระทบต่อสังคมตลิดจนความมั่นคงต่อชาติ |
||||
| 4 | 4.เพื่อเสริมเสริมเพื่อเสริมเสริมความเข้มแข็งให้นักเรียนในการป้องกันและแก้ไขปัญหาสิ่งเสพติด ตัวชี้วัด : ร้อยละ100ของนักเรียนมีความเข้มแข็งให้นักเรียนในการป้องกันและแก้ไขปัญหาสิ่งเสพติด |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 188 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 188 | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |