กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
สำรวจการรับข้อมูลวัคซีนของกลุ่มเป้าหมาย 8 ม.ค. 2567 26 มิ.ย. 2567

 

มอบหมายให้ อสม.รับผิดชอบละแวกบ้านที่รับผิดในการสำรวจเด็กรับวัคซีน ที่ไม่ครอบคลุมตามเกณฑ์เพื่อกำหยดแผนในการให้บริการวัคซีน

 

อสม.ออกสำรวจการรับวัคซีนของเด็ก0-5ปี ในเขตรับผิดชอบ จำนวน 490 คน ประสงค์รับวัคซีนจำนวน 127 คน

 

ให้บริการวัคซีนเชิงรุกแก่เด็ก0-5ปี 15 ม.ค. 2567 28 มิ.ย. 2567

 

จัดบริการฉีดวัคซีนเชิงรุกในชุมชนตามแผนที่วางไว้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ศูนย์สุขภาพชุมชน

 

ออกบริการฉีดวัคซีนแก่เด็ก0-5ปี ในชุมชน จำนวน 4ครัั้ง มีเด็กมารับบริการทั้งสิ้นจำนวน 96 คน

 

ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ 15 ม.ค. 2567 28 มิ.ย. 2567

 

การประชาสัมพันธ์เรื่องการรับวัคซีน ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น มัสยิด ไลน์ ป้ายประชาสัมพันธ์ และแผนการจัดบริการให้วัคซีนในชุมชน

 

มีการประชาสัมพันะธ์ผ่านมัสยิด ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ชมรม อสม.  กลุ่มไลน์ในชุมชน และป้ายประชาสัมพันธ์

 

จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แก่ผู้ปกครองเด็ก0-5 ปี จำนวน ุ60 คน 1 ก.พ. 2567 4 ก.ค. 2567

 

จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรุ้กับผู้ปกครองเด็ก 0-5 ปี เกี่ยวกับการสร้างภูมิต้านทานให้กับเด็ก และสถานการณ์การเกิดโรคติดต่อที่สามารถป้องกันได้ดวยวัคซีน

 

ผู้ปกครองเด็ก 0-5 ปี จำนวน 60 คน ได้รับทราบโรคติดต่อที่เกิดชึ้นในพื้นที่ และการป้องกัน ความปลอดภัยของวัคซีน ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทัศนคติ ความเชื่อของผู้ปกครองเกี่ยวกับการไม่มารับวัคซีน ตามนัด

 

ประชุมทีมงานและแกนนำเพื่อหาแนวทางในการพัฒนากำหนดรูปแบบในการดำเนินงานสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรค 1 เม.ย. 2567 27 มิ.ย. 2567

 

ประชุมทีมงานอสม.ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ศูนย์สุขภาพชุมชนโรงพยาบาลยะหริ่งในการกำหนดรูปแบบในการจัดบริการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรคในชุมชน

 

ประชุมทีมงานอสม.ร่วมกับเจ้าหน้าที่มีแนวทางและกำหนดแผนในการให้บริการวัคซีนในชุมชน แผนดำเนินงานให้บริการฉีดวัคซีนเชิงรุก จำนวน 4ครั้ง ดังนี้ 1 วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ออกบริการชุมชนหัวเลี้ยว 2วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ออกบริการชุมชนภูมีน้ำพุ่ง
3 วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ออกบริการชุมชนนอกค่อย 4 วันที่28 สิงหาคม 2567 ออกบริการชุมชนภูมีน้ำพุ่ง