กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
ส่งเสริมการสร้างเครือข่าย 1 ก.พ. 2567 1 ก.พ. 2567

 

ประชุมเครือข่ายคณะทำงาน เพื่อวางแผนการดำเนินงาน งบประมาณ
  - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มจำนวน 40 คน x 35 บาท  เป็นเงิน  1,400.-บาท

 

1.        มีการทำงานที่เป็นเครือข่าย 2.        มีการวางแผนในการดำเนินงานและสร้างความเข้าใจในเครือข่าย

 

ประเมินความเครียด 1 มี.ค. 2567 1 มี.ค. 2567

 

กรรมประเมินความเครียด และภาวะซึมเศร้า (ST5 , 2 Q, 9Q) บูรณาการร่วมกับหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่ งบประมาณ
- ค่าเครื่องมือ วัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจคัดกรอง (ป้ายประชาสัมพันธ์ อุปกรณ์เครื่องเขียน แบบประเมิน ค่าถ่ายเอกสารฯล และอื่นๆ) เป็นเงิน3,220 บาท

ระยะเวลาดำเนินงาน

 

1.  มีวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือ ที่ใช้ในการปฏิบัติงานพร้อม 2.  ประชาชนกลุ่มเสี่ยงได้รับการคัดกรอง การประเมินความเสี่ยง 3.  มีข้อมูลความเครียดและภาวะซึมเศร้าเพื่อใช้ในการจัดการแก้ไขปัญหาในลำดับต่อไป

 

ประเมินผลโครงการ 1 มี.ค. 2567 1 มี.ค. 2567

 

ประชุมประเมินผลการดำเนินงาน จัดทำรูปเล่มรายงานกองทุนฯ งบประมาณ - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 40 คน x 35 บาท เป็นเงิน1,400.-บาท

 

มีรายงานสรุปส่งคณะกรรมการกองทุนฯ

 

พัฒนากลุ่มเสี่ยง 1 พ.ค. 2567 1 พ.ค. 2567

 

กิจกรรมอบรมให้ความรู้ส่งเสริมสุขภาพจิต(กลุ่มเสี่ยงหรือผู้ดูแล) บูรณาการร่วมกับหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่ประกอบด้วยเรื่อง
- สถานการณ์ความเครียดและปัญหาการซึมเศร้าในปัจจุบัน - อาการแสดงภาวะซึมเศร้า - สาเหตุและปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้า
- การช่วยเหลือและการป้องกันผู้ที่ที่มีภาวะซึมเศร้า - วิธีการป้องกันรักษาภาวะซึมเศร้าในกลุ่มอายุต่างๆ
- การใช้หลักการศาสนาเพิ่มพูนอีหม่านส่งเสริมสุขภาพจิต งบประมาณ - ค่าอาหารกลางวัน 50 คน X 60 บาท เป็นเงิน 3,000 บาท - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 50 คน x 35 บาท x 2 มื้อ เป็นเงิน3,500.-บาท - ค่าสัมนาคุณวิทยากร 6 ชม.ๆละ 600 บาท เป็นเงิน3,600.-บาท

 

1.        กลุ่มเป้าหมายได้รับความรู้ในการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นสามารถนำไปปฏิบัติใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป 2.        กลุ่มเป้าหมายได้รับการดูแลสุขภาพและมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น

 

การติดตามประเมินกลุ่มเสี่ยง 1 มิ.ย. 2567