แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีความรู้ความเข้าใจ เรื่องการปฏิบัติตนให้อยู่ในสังคมอย่างมีความสุข ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุ ร้อยละ 80 ที่ผ่านการอบรมเกิดความตระหนักถึงการให้ความสำคัญการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง และเกิดเครือข่ายการดูแลผู้สูงอายุด้วยกันเอง |
||||||
2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุมีการดูแลตนเองตามรูปแบบการดูแลผู้สูงอายุระยะยาวต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุสามารถดูแลตนเองตามรูปแบบการดูแลผู้สูงอายุระยะยาวอย่างต่อเนื่อง |
||||||
3 | เป็นการสร้างขวัญ และกำลังใจให้ผู้สูงอายุมีทัศนคติที่ดีต่อการ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อดำรงอยู่ในสังคมอย่างมีคุณค่า ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มมากขึ้น |