แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ผู้ป่วยเบาหวาน มีความรู้/ตระหนักในการดูแลสุขภาพ ป้องกันภาวะไตวายเรื้อรัง และชะลอการเกิดไตวายระยะสุดท้าย ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยเบาหวานที่เข้ารับการอบรม มีความรู้/ตระหนักในการดูแลสุขภาพ ป้องกันภาวะไตวายเรื้อรัง และชะลอการเกิดไตวายระยะสุดท้าย ร้อยละ 100 |
100.00 | |||||
2 | เพื่อให้ผู้ป่วยเบาหวานสามารถดูแล/ป้องกันโรคไตวายเรื้อรังและปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้อง ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยเบาหวานสามารถดูแล/ป้องกันโรคไตวายเรื้อรังและปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้อง ร้อยละ 100 |
100.00 | |||||
3 | เพื่อให้เกิดเครือข่ายภาคประชาชนในการดูแล/ป้องกันปัญหาโรคไตวายเรื้อรังในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน ตัวชี้วัด : มีเครือข่ายภาคประชาชนในการดูแล/ป้องกันปัญหาโรคไตวายเรื้อรังในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน |