แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้เด็กนักเรียนและเยาวชน ตำบลบ้านควน มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับอันตรายของยาเสพติด โรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนและเยาวชน ตำบลบ้านควน มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับอันตรายของยาเสพติด โรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ |
50.00 | 80.00 | ||||
| 2 | เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านควนตระหนักถึงโทษของยาเสพติด โรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ตัวชี้วัด : ประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านควนตระหนักถึงโทษของยาเสพติด โรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ |
50.00 | 100.00 | ||||
| 3 | เพื่อให้เด็กนักเรียน เยาวชนมีทักษะในการป้องกันตัวเองให้ ห่างไกลยาเสพติด โรคเอดส์ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียน และเยาวชนมีทักษะในการป้องกันตนเองให้ ห่างไกลยาเสพติดโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น |
50.00 | 80.00 |