แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| กิจกรรมที่1 การตรวจคัดกรองความสามารถในการดำเนินชีวิตประจำวัน (ADL) และการตรวจคัดกรองผู้สูงอายุที่พึงประสงค์ ในผู้สูงอายุ | 1 ม.ค. 2567 | 1 ม.ค. 2567 |
|
กิจกรรมที่1 การตรวจคัดกรองความสามารถในการดำเนินชีวิตประจำวัน (ADL) และการตรวจคัดกรองผู้สูงอายุที่พึงประสงค์ ในผู้สูงอายุ 1.รวบรวมข้อมูลผู้สูงอายุ 2.การตรวจคัดกรองความสามารถในการดำเนินชีวิตประจำวัน (ADL) และการตรวจคัดกรองผู้สูงอายุที่พึงประสงค์ ในผู้สูงอายุ ผ่านระบบ JHCIS และ 3 หมอ 3.บันทึกข้อมูล และจัดทำทะเบียนผู้สูงอายุ ติดสังคม ติดบ้าน ติดเตียง ขึ้นทะเบียน LTCเสนอ สปสช. และกรมอนามัย |
|
มีการตรวจคัดกรองความสามารถในการดำเนินชีวิตประจำวัน (ADL) ในผู้สูงอายุ มีผู้สูงอายุที่มี ADL น้อยกว่าหรือเท่ากับ 11 จำนวน 15 คน |
|
| อบรมให้ความรู้ผู้สูงอายุ | 10 มิ.ย. 2567 | 21 ส.ค. 2567 |
|
กำหนดการ โครงการชมรมสูงอายุสูงวัย ใส่ใจสุขภาพ |
|
มีการจัดทำโครงการชมรมสูงอายุสูงวัย ใส่ใจสุขภาพ จำนวน 80 คน |
|
| เยี่ยมบ้าน | 1 ส.ค. 2567 | 23 ส.ค. 2567 |
|
มีการเยี่ยมบ้านผู้สูงอายุ เพื่อส่งเสริมให้มีการดำเนินกิจกรรมชมรมของ ผู้สูงอายุ อย่างต่อเนื่อง ในชุมชนตั้งแต่การส่งเสริมสุขภาพ การเยี่ยมกันเองในกลุ่มผู้สูงอายุที่ป่วย และการดูแลซึ่งกันและกันระยะยาว |
|
มีการเยี่ยมบ้านผู้สูงอายุ เพื่อส่งเสริมให้มีการดำเนินกิจกรรมชมรมของ ผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่อง |
|