แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
โครงการ ให้ความรู้เรื่อง การพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครกู้ชีพในชุมชนเพื่อสุขภาวะทีดีในสังคม | 27 ก.ค. 2567 |
|
|
|
|
|
|
การให้ความรู้ด้านการช่วยเหลือ(การดูแลผู้ป๋วยและการปฐมพยาบาล)เบื้องต้นภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ | 27 ก.ค. 2567 | 27 ก.ค. 2567 |
|
|
|
การจัดอบรมให้ความรู้พัฒนาศักยภาพอาสาสมัครกู้ชีพในชุมชนโดยมีกรมเป้าหมายจำนวน 50 คน ระยะเวลาดำเนินการจำนวน 2 วันระหว่างวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2567 ณที่ทำการดอยกู้ชีพอิควะห์รามัน และผลการดำเนินการพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครกู้ชีพในชุมชนมีความสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างความมั่นคงและสุขภาพดีในสังคม ดังนี้คือแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของอาสาสมัครกู้ชีพ:
การพัฒนาเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความสามารถของอาสาสมัครกู้ชีพ ทำให้พวกเขาสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ชุมชนมีความปลอดภัยและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น. |
|