แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ประชุมวางแผนการดำเนินงานร่วมกับคณะกรรมการ และชมรม อสม.ตำบลตลิ่งชัน | 7 ส.ค. 2567 | 7 ส.ค. 2567 |
|
1. จัดทำแนวทางการในการดำเนินงานโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ลดเสี่ยง ลดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ในกลุ่มเสี่ยง ปี 2567 2. เสนอโครงการ และแผนงานเพื่อของบประมาณในการดำเนินงาน จนท.รพ.สต. ประชุมวางแผนการดำเนินงานร่วมกับคณะกรรมการ ชมรม อสม.ตำบลตลิ่งชันเพื่อกำหนดบทบาทความรับผิดชอบ งบประมาณ - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 8 คนๆ ละ 25 บาท เป็นเงิน 200 บาท |
|
คณะทำงานได้รับรู้แผนการดำเนินงานโครงการ |
|
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้แก่กลุ่มเป้าหมาย | 19 ส.ค. 2567 | 19 ส.ค. 2567 |
|
1. เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และอสม. ได้สรุป และแยกประเภทกลุ่มเสี่ยงเข้าร่วมโครงการ
2. รับสมัครกลุ่มเสี่ยง ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ลดเสี่ยง ลดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ในกลุ่มเสี่ยง ปี 2567 จำนวน 100 คน ลงข้อมูลในสมุดบันทึกสุขภาพ
3. เจ้าหน้าที่สาธารณสุขแ ละอสม.จัดกิจกรรมกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ให้แก่ กลุ่มเป้าหมาย โดยยึดหลัก 3อ. ได้แก่ อาหาร ออกกำลังกาย อารมณ์ และ 2ส. ได้แก่ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มสุรา โดยแบ่งเป็น 2 รุ่นๆ ละ 50 คน จำนวน 1 วัน โดยวิทยากรจากโรงพยาบาลจะนะ
งบประมาณ
- ค่าจัดซื้อเข็มเจาะเลือดปลายนิ้ว จำนวน 100 ชิ้นๆ ละ 5 บาท เป็นเงิน 500 บาท
- ค่าจัดซื้อ stip สำหรับกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 100 ชิ้นๆ ละ 25 บาท เป็นเงิน 2,500 บาท
- ค่าตอบแทนวิทยากร 1 คน อบรม 2 รุ่นๆ ละ จำนวน 4 ชั่วโมงๆ ละ 600 บาท เป็นเงิน 4,800 บาท |
|
|
|
ติดตามประเมินผล | 20 ส.ค. 2567 | 20 ส.ค. 2567 |
|
- ค่าจัดซื้อเข็มเจาะเลือดปลายนิ้ว (ในระยะติดตามกลุ่มเป้าหมาย) จำนวน 100 ชิ้นๆ ละ 5 บาท เป็นเงิน 500 บาท |
|
ผลการดำเนินงานโครงการ |
|