กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

directions_run

โครงการสนับสนุนผ้าอ้อมผู้ใหญ่สำหรับบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิงและบุคคลที่มีภาวะปัญหากลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ให้เข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ประจำปีงบประมาณ 2568

1 ส่งเสริมการเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ของผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้1 มกราคม 2568
1
มกราคม 2568รายงานจากพื้นที่ โดย กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ส่งเสริมการเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ของผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ : จัดหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงที่มีภาวะผิดปกติในการกลั้นปัสสาวะและอุจจาระ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ของผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงฯ เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงฯ มีคุณภาพชีวิตที่ดี ได้รับการดูแลด้านสุขภาพอย่างต่อเนื่องในระยะยาว ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพ

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงและบุคคลที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้สามารถเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ ได้รับผ้าอ้อมสำเร็จรูปจำนวน 3 ชิ้น/วัน/คน