แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เด็ก เยาวชน และประชาชน มีความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติดที่มีต่อตนเอง ชุมชนและสังคม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็ก เยาวชน และประชาชน มีความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติดที่มีต่อตนเอง ชุมชนและสังคม |
||||||
| 2 | เด็ก เยาวชน และประชาชน มีทักษะและภูมิคุ้มกันในการจัดการกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็ก เยาวชน และประชาชน มีทักษะและภูมิคุ้มกันในการจัดการกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด |
||||||
| 3 | เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตและลดความเครียดให้กับผู้เข้าร่วมโครงการและกลุ่มเสี่ยง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 สุขภาพจิตและลดความเครียดให้กับผู้เข้าร่วมโครงการและกลุ่มเสี่ยง |
||||||
| 4 | รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ตลอดจนสามารถสร้างสุขภาพพลานามัยให้สมบูรณ์แข็งแรงนำไปสู่ การมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ไปมั่วสุมกับอบายมุขและสิ่งเสพติด ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ตลอดจนสามารถสร้างสุขภาพพลานามัยให้สมบูรณ์แข็งแรงนำไปสู่ การมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ไปมั่วสุมกับอบายมุขและสิ่งเสพติด |