แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมทันตสุขศึกษาแก่ครูผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และผู้ปกครองอายุ 3-5 ปี ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของครูและผู้ปกครอง มีความรู้ด้านทันตสุขศึกษาเพิ่มขึ้น |
||||||
2 | เพื่อยับยั้งการลุกลามของโรคฟันผุด้วย SDF ตัวชี้วัด : ร้อยละ 70 ของเด็กนักเรียนที่ได้รับการทา SDF ฟันหยุดผุ |
||||||
3 | เพื่อฝึกทักษะการแปรงฟันให้แก่ครู และผู้ปกครองของเด็ก 3-5 ปี ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของครูและผู้ปกครอง มีทักษะการแปรงฟันที่ถูกวิธีเพิ่มขึ้น |
||||||
4 | เพื่อให้เด็กนักเรียนในศพด.ที่มีฟันผุได้รับการอุดฟันอย่างน้อยคนละ 1 ซี่ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 70 ของเด็กที่มีฟันผุได้รับการอุดฟันอย่างน้อยคนละ 1 ซี่ |