แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดอัตราป่วยของผู้ป่วยไข้เลือดออก ให้น้อยลง และควบคุมอัตราป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกให้ได้ไม่เกินเกณฑ์ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ตัวชี้วัด : 1.อัตราป่วยโรคไข้เลือดออกไม่เกิน 156.82 ต่อแสนประชากร 2. อัตราป่วยตายโรคไข้เลือดออกไม่เกินร้อยละ 0.00 ต่อแสนประชากร |
807.26 | 156.82 | ||||
2 | เพื่อส่งเสริมให้อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ประชาชนทุกครัวเรือน นักเรียน ผู้นำชุมชน มีความรู้ ความเข้าใจ ในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออกอย่างเข้มแข็งและต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของกลุ่มเป้าหมาย มีความรู้ ความเข้าใจ ในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก |
50.00 | 70.00 | ||||
3 | เพื่อให้ประชาชนมีพฤติกรรมในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออกอย่างถูกต้อง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของครัวเรือน ได้รับวัสดุในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก และมีพฤติกรรมในการป้องกันไข้เลือดออกที่ถูกต้อง |
30.00 | 40.00 |