แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อเฝ้าระวังและติดตามภาวะโภชนาการในเด็กกลุ่มวัยเรียนที่เสี่ยงต่อการมีภาวะทุพภาวะโภชนาการ ตัวชี้วัด : เด็กก่อนวัยเรียนมีภาวะโภชนาการปกติ ร้อยละ 90 |
||||||
2 | เพื่อให้ผู้ปกครองมีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการแก้ไขปัญหาภาวะทุพโภชนาการ ตัวชี้วัด : ผู้ดูแลหรือผู้ปกครองเด็ก มีความรู้ ความเข้าใจใในการดูแลโภชนาการของเด็ก ร้อยละ 90 |
||||||
3 | เพื่อส่งเสริมให้เด็กก่อนวัยเรียน มีพัฒนาการทางร่างกายและสมองตามวัย ตัวชี้วัด : เด็กก่อนวัยเรียนมีพัฒนาการทางร่างกายและสมองตามวัย ร้อยละ 90 |
||||||
4 | เพื่อให้เด็กที่มีปัญหาโภชนาการมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมเป็นไปตามวัย ตัวชี้วัด : เด็กมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมเป็นไปตามวัย ร้อยละ 90 |