directions_run
โครงการส่งเสริมเด็กและเยาวชนตำบลโละจูด ขับขี่ปลอดภัย ถูกกฎจารจร ลดความเสี่ยงอุบัติเหตุ
ชื่อโครงการ | โครงการส่งเสริมเด็กและเยาวชนตำบลโละจูด ขับขี่ปลอดภัย ถูกกฎจารจร ลดความเสี่ยงอุบัติเหตุ |
รหัสโครงการ | 50114-68-02-03 |
ประเภทการสนับสนุน | ประเภท 2 สนับสนุนกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรคของกลุ่มหรือองค์กรประชาชน/หน่วยงานอื่น |
หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มคน ที่รับผิดชอบโครงการ | กลุ่มหรือองค์กรประชาชน |
ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | สภาเด็กและเยาวชน อบต.โละจูด |
วันที่อนุมัติ | 22 พฤศจิกายน 2567 |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 มีนาคม 2568 - 30 มิถุนายน 2568 |
กำหนดวันส่งรายงาน | |
งบประมาณ | 20,000.00 บาท |
ผู้รับผิดชอบโครงการ | นางสาวซีตีนูรอาซูรามีสู |
พี่เลี้ยงโครงการ | |
พื้นที่ดำเนินการ | ตำบลโละจูด อำเภอแว้ง จังหวัดนราธิวาส |
ละติจูด-ลองจิจูด | 5.831,101.834place |
(ตามแนบท้ายประกาศคณะอนุกรรมการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ พ.ศ. 2557)
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวน(คน) | |
---|---|---|
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 60 | keyboard_arrow_down |
กิจกรรมหลักตามกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน : |
||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ |
สถานการณ์ปัญหา | ขนาด |
---|
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
---|---|---|---|
1 | เพื่ออบรมให้เด็กและเยาวชนตำบลโละจูดได้รับความรู้และทักษะเกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างถูกต้องตามหลักการขับขขี่ปลอดภัยถูกกฎจราจร เด็กและเยาวชนตำบลโละจูดได้รับความรู้และทักษะเกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างถูกต้องตามหลักการขับขขี่ปลอดภัยถูกกฎจราจร |
2.00 | |
2 | เพื่อสร้างแกนนำเด็กและเยาวชนตำบลโละจูด ในการรณรงค์ประชาชนสัมพันธ์เกี่ยวกับการป้องกันอุบัติเหตุจราจรและการมีวินัยในการจราจร สร้างแกนนำเด็กและเยาวชนตำบลโละจูด ในการรณรงค์ประชาชนสัมพันธ์เกี่ยวกับการป้องกันอุบัติเหตุจราจรและการมีวินัยในการจราจร |
2.00 | |
3 | เพื่อรณรงค์ให้เห็นความสำคัญของการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์หรือกรณ๊นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เด็กและเยาวชนตำบลโละจูดเห็นความสำคัญของการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์หรือกรณ๊นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ |
2.00 |
รวมทั้งสิ้น | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | 0.00 |
- เด็กและเยาวชนตำบลโละจูดที่เข้ารับการอบรมมีความรู้เกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ปลอดภัย
- สร้างแกนนำเด็กและเยาวชนตำบลโละจูด ในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการป้องกันอุบัติเหตุจารจรและการมีวินัยในการจราจร
- เด็กและเยาวชนตำบลโละจูด ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ จักรยานยนต์ จักรยานและนักเรียนที่นั่งซ้อนท้ายเห็นความสำคัญของการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่รถจักรยานหรือกรณ๊นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 21 มี.ค. 2568 11:28 น.
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ